Thi công cây xanh cảnh quan cho các công trình

Thi công cây xanh cảnh quan cho các công trình
  • :
  • : Blog
  • :
  • : Còn hàng

Mỗi dự án lớn về không gian sống, khu dân cư ngày nay sẽ đều được quan tâm tới không gian sống xanh, sống sạch. Tỉ lệ và mật độ xây dựng luôn là chỉ số được theo dõi và công bố, mật độ cây xanh được trồng cũng là yếu tố quyết định tới không gian xanh ở các khu dân cư.

Nói về cây trồng cảnh quan, thì sẽ luôn là một đề tài rất rộng, mọi so sánh đều sẽ khập khiễng giữa các thiết kế. Tuy nhiên, bằng những cảm nhận, cảm xúc thì mỗi chúng ta đều có thể cảm nhận được không gian sống của mình. Mỗi gia đình đều mong muốn xây dựng cho mình một góc xanh, tùy theo không gian xây dựng, theo các yếu tố phong thủy để chọn lựa và thiết kế. Cũng giống như vậy thì mỗi công trình luôn cần những nhà thầu, các đơn vị công ty cung cấp cây xanh công trình uy tín, chất lượng. Công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam là một lựa chọn được nhiều đơn vị đã và đang làm việc ở lĩnh vực thi công, thiết kế trồng cây xanh cảnh quan.

4

5

Lĩnh vực hoạt động:

Thi công cảnh quan khu dân cư: Các tòa nhà sẽ luôn có các khu vườn, các khu sinh hoạt chung. Các sân chơi sẽ yêu cầu những loại cây bóng mát: cây chay cổ thụ, cây giáng hương… là những cây có bóng lớn để có thể che mát cho sân chơi. Sân chơi sẽ là nơi cho các gia đình cho con cái có thể chơi ở đó vì việc các loại cây trồng cần không có gai, không được có độc tố gây hại cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó nó cũng sẽ là điểm nhấn cho tòa nhà nên nó cần có hoa đẹp, tán đẹp. Những yêu cầu trồng cây ở khu dân cư sẽ luôn là những yêu cầu gắt gao và đầy thách thức với các nhà cung cấp cây xanh cũng như các kiến trúc sư.

Công ty trồng cây xanh công trình đường phố: Khác với việc trồng cây ở khu dân cư thì cây trồng đường phố sẽ các những đặc điểm hơi khác biệt như: Cần cây có tán cao, thoát cành cây cao do không được làm vướng không gian đi lại của người cũng như các phương tiện giao thông. Trồng cây có tán cao giúp cho không gian trở nên thoáng hơn. Cũng có thế cây được trồng ở đồi, ở giải phân cách giữa các làn xe để làm cho việc cản sáng trên các đại lộ được đảm bảo – đặc biệt có ích với các tuyến đường cao tốc, tỉnh lộ các tốc độ lưu thông xe cao, cản sáng giúp xe đi ở các làn đối diện nhau sẽ không bị chói đèn pha của nhau. Yêu cầu nổi bật ở loại cây này là: Có sức sống mạnh mẽ ở môi trường khắc nghiệt, ít cần chăm bón, công chăm sóc ít.

Trồng cây xanh khu công nghiệp: Hạng mục này sẽ là những cây trồng được chọn theo phong cách nhà máy, phong cách thiết kế. Triển khai cây cần chuẩn đúng tuyệt đối về vị trí cây trồng, kích thước cây trồng được. Các sản phẩm trồng sẽ được lên bố cục rõ ràng đề cao tính ứng dụng thực tiễn trong bố trí và thiết kế.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm và được làm việc với nhiều đối tác nên việc nắm bắt các ý tưởng triển khai cho các dự án cũng như việc thi công của công ty TNHH cây xanh đô thị Việt Nam luôn được đánh giá cao. Việc hỗ trợ, phản hồi tiếp thu thông tin công ty cây xanh đô thị luôn được diễn ra một cách liên tục và nhanh chóng.