Cập nhật tin tức khu vực bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng

Thị trường mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng với mức giá bán hấp dẫn đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến bất động sản quận Đống Đa. Cùng xem ngay mức giá chào bán nhà trong ngõ 42 Yên Lãng để giúp bạn quyết định có nên cân nhắc giao dịch nhà ở tại đây hay không trong bài viết sau đây.

Mức giá chào bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng

Dựa trên đặc điểm của ngõ 142 Yên Lãng hiện nay thì giá chào bán nhà ở tại đây cũng được chia thành 2 phân khúc giá là các nhà nằm ở đầu ngõ và các nhà nằm tại cuối ngõ.

Mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng ở phía đầu ngõ

Đối với thị trường nhà bán trong ngõ 142 Yên Lãng hiện tại thì các nhà ở đầu ngõ là các bất động sản có giá trị chào bán cao nhất, khoảng 120-130 triệu đồng/m2. Các ngôi nhà ở vị trí này có các đặc điểm như sau:

  • Các nhà ở đầu ngõ là các vị trí di chuyển thuận tiện nhất khi vừa gần mặt phố Yên Lãng mà cũng cách không xa các đoạn đường thông sang ngõ 120 Yên Lãng bên cạnh
  • Vị trí nhà bán ở đầu ngõ sẽ không cần phải di chuyển vào bên trong sâu. Đây sẽ là một ưu điểm lớn đối với một con ngõ có đường vào không quá rộng như tại khu vực bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng hiện nay
  • Các cơ hội kinh doanh tại vị trí nhà bán này cũng sẽ là tốt nhất trong khu vực ngõ 142 Yên Lãng vì nhà bán nằm tại vị trí có nhiều người qua lại nên dễ tiếp cận với khách hàng hơn
ban-nha-ngo-142-yen-lang-dong-da-ha-noi-5
Ngõ 142 Yên Lãng là ngõ nhỏ vừa cho xe máy di chuyển

Mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng ở phía cuối ngõ

Khác với các vị trí nhà bán ở đầu ngõ thì phía cuối ngõ 142 Yên Lãng có giá chào bán nằm trong mức từ 110-120 triệu đồng/m2. Mức giá này sẽ thấp hơn các vị trí ở mặt ngõ khoảng 10% giá trị. Sở dĩ là bởi trong ngõ 142 Yên Lãng thì phía cuối ngõ là đường cụt, cộng với việc đường ngõ cũng không quá rộng nên nhìn chung thì không gian tại đây sẽ không thông thoáng bằng vị trí nhà ở trên đầu ngõ. Khi di chuyển xuống phía cuối ngõ thì việc quay lùi xe cũng sẽ gặp khó khăn một chút vì ngõ 142 Yên Lãng chỉ là ngõ xe máy.

So sánh mức giá bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng hiện nay với thị trường nhà ở chung ở phố Yên Lãng thì đây cũng là mức giá trung bình trên tuyến phố này. Nhận định này đã được các chuyên gia của Nhà Phố Net đánh giá dựa trên cùng khung tham chiếu là ở các ngõ có đặc điểm tương tự với đường vào không quá rộng, ô tô không vào được. Nếu bạn là một người đang có nhu cầu mua bán nhà chính chủ phố Yên Lãng và có mức tài chính vừa phải thì có thể cân nhắc đến khu vực mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng hiện nay.

Với cùng một tầm giá bán như này thì bạn có thể cân nhắc thêm tại khu vực mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng. Ngõ 111 là một con ngõ ô tô ra vào được với các khả năng kinh doanh đa dạng để các khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn.

ban-nha-ngo-142-yen-lang-dong-da-ha-noi-3
Các vị trí nhà bán ở cuối ngõ 142 Yên Lãng có giá chào bán từ 110-120 triệu đồng/m2.

Các lưu ý dành cho bạn khi mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng

Để có được một giao dịch mua bán đảm bảo về kinh tế và an toàn về mặt pháp lý nhất thì dưới đây là một số điểm mà bạn cần quan tâm trước khi mua bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng:

  • Đảm bảo rằng bạn đang nhận được các thông tin từ nguồn tin đáng tin cậ từ phía chủ nhà với các giấy tờ quan trọng như về pháp lý sổ đỏ, tình trạng quy hoạch của khu đất này….
  • Việc kiểm tra tình trạng và kết cấu ngôi nhà như về móng, cột nhà, đường điện, nước cũng là một việc làm cần thiết để đảm bảo sự an toàn khi bạn chuyển đến đây sinh sống
  • Để có được một giao dịch phù hợp và giá trị đúng nhất với thị trường thì bạn nên tìm hiểu thêm giá bán của các khu vực lân cận khác cạnh ngõ 142 Yên Lãng với đặc điểm ngõ tương đồng để đảm bảo rằng bạn đang chi trả số tiền hợp lý với giá trị thực của ngôi nhà và khu vực này

Tổng quan lại về mức giá bán nhà chính chủ ngõ 142 Yên Lãng thì Nhà Phố Net nhận thấy đây là một khu vực ngõ có giá bán hợp lý và dễ tiếp cận cho các khách hàng cũng như nhà đầu tư hiện nay.

Một khu vực ngõ khác cũng có nhiều lợi thế và được nhiều người quan tâm tại phố Yên Lãng hiện nay mà bạn có thể tham khảo nữa là ngõ 82 Yên Lãng. Ngõ 82 Yên Lãng là một ngõ thông thẳng rộng mà ô tô con có thể di chuyển vào được. Xem ngay các thông tin phân tích chi tiết về khu vực bán nhà ngõ 82 Yên Lãng trong bài viết dưới đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-82-yen-lang-dong-da-ha-noi/