Thông tin bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa

Ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa là con ngõ phân lô, có nhiều lợi thế về địa hình và vị trí đẹp nên được nhiều khách hàng quan tâm. Xem thông tin kèm khung giá bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa mới nhất trong bài viết dưới đây.

ban-nha-ngo-28-nguyen-hong-2
Hình ảnh nhà ngõ 28 Nguyên Hồng cần bán

Mô tả nhà ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa 

Ngõ 28 Nguyên Hồng nằm gần ngay ngã ba Huỳnh Thúc Kháng – Nguyên Hồng, đây là con ngõ thông với ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh và ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng. Đường ngõ rộng, đủ cho 2 ô tô tránh nhau, ô tô chạy vòng quanh. 

Giao thông di chuyển từ ngõ 28 Nguyên Hồng đi mọi hướng đều rất thuận tiện. Từ ngõ 28 Nguyên Hồng di chuyển ra ngã tư Huỳnh Thúc Kháng – Nguyên Hồng chỉ 200m, kết nối với đường Nguyễn Chí Thanh thông qua ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh với khoảng cách chỉ 400m.

Trong ngõ 28 Nguyên Hồng phát triển nhiều mô hình kinh doanh như: salon tóc, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi Winmart+,… Do vậy, con ngõ này được đánh giá một trong những con ngõ có yếu tố an sinh tốt tại phố Nguyên Hồng.

Ngõ 28 Nguyên Hồng Là một trong những con ngõ phân lô đẹp nhất tại quận Đống Đa, dân cư trong khu vực này chủ yếu là cán bộ, viên chức nên môi trường sống văn minh, thân thiện.

Khung giá bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa 

Phân khúc giá bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng hiện nay được chia theo đặc điểm địa hình ngõ, nhà tại vị trí mặt ngõ sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với nhà tại mặt ngách.

  • Giá bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng vị trí mặt ngõ to hiện nay khoảng từ 410-430 triệu đồng/m2. Vị trí mặt ngõ hội tụ đầy đủ lợi thế để kinh doanh, mở cửa hàng, quán cà phê, spa, salon tóc. Do vậy mức giá bán cũng có phần nhỉnh hơn so với mặt bằng chung giá bán nhà tại các ngõ khác thuộc quận Đống Đa
  • Giá nhà nằm trong ngách thường mềm hơn, giá từ 180-250 triệu đồng/m2. Nhà trong ngách thích hợp để ở hơn do đường hẹp dần, lưu lượng phương tiện qua lại ít, không có vỉa hè nên rất hạn chế về khả năng kinh doanh.

Ngõ 26 Nguyên Hồng nằm gần sát ngõ 28 cũng là con ngõ có phân lô đẹp tại quận Đống Đa. Con ngõ này cũng phát triển kinh doanh khá tốt. Nhà đầu tư có thể cân nhắc và xem tin đăng bán nhà ngõ 26 Nguyên Hồng Đống Đa để có thêm sự lựa chọn.

ban-nha-ngo-28-nguyen-hong-3
Giá bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng dao động từ 180 – 430 triệu đồng/m2

Tiện ích khi mua bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng Đống Đa

  • Nhà ngõ 28 Nguyên Hồng chỉ cách Hồ Thành Công và công viên Indira Gandhi chỉ khoảng 50m, cư dân sinh sống tại đây có thể thoải mái tập thể dục, vui chơi, giải trí trong không gian trong lành, thoáng đãng
  • Về tiện ích giáo dục: từ ngõ 28 di chuyển đến các cơ sở giáo dục trong khu vực phường Láng Hạ và phường Thành Công cũng rất thuận tiện: ngõ 28 chỉ cách trường THPT Phan Huy Chú chỉ 180m, cách trường Tiểu học Nam Thành Công chỉ 800m, gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Luật Hà Nội, Học viện Phụ Nữ Việt Nam,…
  • Về y tế: Nhà ngõ 28 Nguyên Hồng gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Thận Hà Nội, bệnh viện mắt Hà Nội, bệnh viện nội tiết Trung Ương,xung quanh ngõ 28 Nguyên Hồng cũng tập trung các phòng khám nha khoa và phòng khám mắt.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đặc điểm ngõ 28 Nguyên Hồng kèm khung giá bán và tiện ích khi mua bán nhà tại ngõ 28 Nguyên Hồng. Hiện nay, các tin đăng bán nhà ngõ 28 Nguyên Hồng được cập nhật liên tục tại trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn. Khách hàng quan tâm có thể truy cập Nhaphonet.vn để xem danh sách tin đăng bán nhà mới nhất tại con ngõ này.

Nhìn chung, bất động sản tại phố Nguyên Hồng là khu vực luôn được đánh giá cao taih quận Đống Đa bởi những lợi thế về vị trí, an sinh. Nếu quan tâm tới bất động sản tại phố Nguyên Hồng, bạn có thể xem thông tin mua bán nhà đất phố Nguyên Hồng tại đây:https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-duong-nguyen-hong-ha-noi/