Camera giấu kín bật lửa WL04 siêu nhỏ tiện lợi, quay ban đêm

Thiết bị này trông giống như một chiếc bật lửa bình thường nó là một máy ảnh có âm thanh và một DVR mini tích hợp.Nó có thể ghi lại khoảng 2 giờ sau khi sạc lại để đầy năng lượng.Không cần trình điều khiển hoặc nguồn điện bên ngoài. Lý tưởng cho Giám sát An toàn Gia đình và Bảo mẫu An ninh.Mini DV kiểu nhẹ hơn này,với thao tác một nút dễ dàng và truy cập trực tiếp vào cổng USB làm cho nó là sự lựa chọn tốt nhất trong thị trường ẩn!

camera-giau-kin-bat-lua-wl04_1 (1)

Thông số kỹ thuật

camera-giau-kin-bat-lua-wl04_2 (1)
1. hình ảnh chất lượng cao FULL HD 1080P DVDC
2. ống kính OV9712 và HD được nhập khẩu
3. thiết kế hình dạng nhỏ gọn, DVDC cầm tay di động
4. trong ánh sáng yếu, quay video độ nét cao
5. định dạng video là: 1920X1080P
6. chế độcamera là: 12M (4032X3024)
7. giao diện USB2.0 truyền tải tốc độ cao
8. hỗ trợ tối đa thẻ T-flash 32G
9. hỗ trợ cho đầu ra video AV OUT có thể là một màn hình bên ngoài.
10. máy ảnh bền vững pin lithium tích hợp trong khoảng 70 phút

Cấu tạo của camera giấu kín bật lửa WL04

camera-giau-kin-bat-lua-wl04_4 (1)

Camera giấu kín bật lửa WL04 có vẻ ngoài như một chiếc bật lửa bình thường với lớp sơn đen nhám toàn thân. Mọi bộ phận của camera đều được thiết kế giấu kín, sắp xếp hợp lý nến nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, đối phương rất khó có thể phát hiện, nghi ngờ thiết bị.

bạn có thể xem thêm

camera quay lén siêu nhỏ kết nối điện thoại

bán camera quay lén siêu nhỏ

Cụ thể, camera giấu kín bật lửa WL04 có cấu tạo như sau:

  • Phần đầu bật lửa được trang bị bộ phận châm lửa bằng điện giúp camera giấu kín bật lửa WL04 có thể châm thuốc như một chiếc bật lửa thông thường, đánh lừa đối phương.
  • Mở nắp thiết bị ra, bên trong thân camera giấu kín bật lửa WL04 có cổng USB và khe cắm thẻ nhớ được tích hợp sẵn. Cổng USB có chức năng sạc pin cho camera bằng cách cắm vào PC hoặc Dock sạc điện thoại.
  • Phần đế bật lửa là nơi lắp đặt mắt camera siêu nhỏ, bên cạnh là nút nguồn, đèn hồng ngoại hỗ trợ quay đêm và micro thu âm.
  • Đèn led được thiết kế phía trong thân thiết bị để hiển thị trạng thái hoạt động của camera.

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

Đang chuyển hàng:

Đơn đặt hàng sẽ được xử lý và gửi đi trong vòng 24-48 giờ sau khi thanh toán rõ ràng.

Chúng tôi chỉ gửi đến các địa chỉ đã được xác nhận. Địa chỉ của bạn PHẢI PHÙ HỢP VỚI Địa chỉ giao hàng của bạn.

Nếu bạn không nhận được lô hàng của mình trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi lô hàng và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng ước tính phụ thuộc vào quốc gia đến và có thể tùy thuộc vào quy trình làm thủ tục hải quan và điều kiện thời tiết trong khu vực của bạn.

Chính sách hoàn trả:

TRẢ LẠI:

1 Chúng tôi cung cấp chính sách hoàn trả trong 5 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 1 ngày kể từ ngày bạn nhận được đơn đặt hàng nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm và muốn trả lại.

2 Tất cả các mặt hàng trả lại PHẢI còn trong bao bì ban đầu và bạn PHẢI CUNG CẤP cho chúng tôi số theo dõi vận chuyển, lý do trả lại cụ thể .

3 Người mua chịu trách nhiệm cho chi phí vận chuyển trở lại.

Dịch vụ khách hàng:

1) Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn hoặc e-mail dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

2) Bạn có thể mong đợi nhận được phản hồi cho yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ. (Không bao gồm các ngày cuối tuần và ngày lễ)

3) Để lại phản hồi tiêu cực hoặc phản hồi mạng không bao giờ là cách tốt để giải quyết vấn đề.