Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ V100

Camera siêu nhỏ V100 4K ghi hình sắc nét có thiết kế được cải tiến từ những dòng camera siêu nhỏ V99, V99 pro cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi, ngoài ra phần main còn được bọc một hộp nhựa tản nhiệt giúp giảm cảm giác ấm nóng khi sử dụng. Camera siêu nhỏ V100 kết nối wifi có ăng ten đi kèm giúp phát sóng wifi xa hơn. Còn nhiều tính năng đặc biệt khác chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Camera siêu nhỏ V100
Camera siêu nhỏ V100

Hướng dẫn sử dụng camera siêu nhỏ V100

Camera siêu nhỏ V100 hỗ trợ người dùng lắp thẻ nhớ ngoài lên tới 128GB, ngoài ra camera còn tích hợp wifi giúp khác hàng có thể xem trực tiếp trên điện thoại thông qua một ứng dụng có tên là Lookcam, các bạn có thể tải ứng dụng được trên cả iphone và android. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách sử dụng camera siêu nhỏ V100 cũng như hướng dẫn các bạn cách xem được camera siêu nhỏ V100 trên điện thoại khi ở gần cũng như khi bạn đi xa.

Ống kính camera siêu nhỏ V100
Ống kính camera siêu nhỏ V100
Thông số của camera siêu nhỏ V100
Thông số của camera siêu nhỏ V100

Bước 1: Khách hàng cần tải ứng dụng Lookcam trên điện thoại của mình. Đối với điện thoại Iphone bạn vào Appstore để tải còn trên những chiếc điện thoại Android thì bạn vào CH Play.

Lookcam là phần mềm để xem camera siêu nhỏ ổn định nhất hiện nay. Có nhiều bản cập nhật và vá lỗi nên khi sử dụng không có hiện tượng mất kết nối hay hết hạn, khó sử dụng như những ứng dụng cũ như HD Minicam, HD Wificam.

Bước 2: Gắn phần main camera với Pin để kết nối, gạt nút khởi động ở bên sườn máy sang ON.

Bước 3: Trên điện thoại của bạn vào phần cài đặt -> Wifi. Khi các bạn tìm wifi thì camera sẽ phát ra một sóng wifi có tên VD: F042170MMSNU ( những tên wifi của camera sẽ khá dài và không có mật khẩu )

Sau khi tìm thấy wifi của camera bạn cần kết nối với wifi. Do là wifi của camera nên wifi này sẽ không có kết nối internet. 

Bước 4: Sau khi kết nối xong bạn mở ứng dụng Lookcam sẽ thấy một sever camera hiện online. Bạn bấm vào sever là bạn đã có thể xem được trực tiếp camera.

Các bước trên mới chỉ giúp bạn có thể xem camera khi ở gần, điện thoại của bạn cần phải kết nối trực tiếp với camera còn khi ở xa bạn đi làm hay đi du lịch muốn xem camera thì phải làm thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây:

Bước 1: Các bạn bấm vào nút setting góc bên trên phía phải của ứng dụng, nút setting hình bánh răng.

Bước 2: Chọn wifi setting, khi này camera sẽ tìm kiếm wifi xung quanh mình và sẽ tìm thấy những wifi hiện đang có, lúc này bạn chọn vào wifi của nhà mình -> điền mật khẩu -> OK.

Khi kết nối xong đèn tín hiệu ở camera sẽ tắt mất đèn màu xanh. 

Lúc này camera đã tích hợp với wifi nhà bạn, bạn cần đợi 30s – 1 phút, load lại ứng dụng lookcam thì sẽ thấy sever camera của bạn hiện Online là được. Bạn muốn xem thì chỉ cần kích vào là được.

Xem thêm: Camera ngụy trang hình ốc vít

Những lưu ý khi sử dụng camera siêu nhỏ V100

Camera siêu nhỏ V100
Camera siêu nhỏ V100
  • Khi bạn đã cắm pin vào phần main của camera mà camera vẫn chưa phát ra wifi thì bạn nhấn giữ phím reset khoảng 15s. Khi này đèn tín hiệu sẽ tắt đi và bật lại là được.
  • Bạn cần để tên wifi nhà mình theo quy định sau: tên wifi phải viết liền không dấu, không kí tự đặc biệt thì camera mới kết nối được và xem được từ xa không giới hạn khoảng cách.
  • Trên ứng dụng có các phím để bạn có thể điều chỉnh chế độ từ 720/1080/4K giúp bạn xem được sắc nét nhất.
  • Ứng dụng lookcam cũng hỗ trợ người dùng chụp ảnh, quay video có tiếng, quay đêm, tắt đèn tín hiệu của camera ngay trên màn hình ứng dụng.
  • Bạn có thể nghe được cả âm thanh do camera được tích hợp micro.
  • Bạn có thể cài đặt mật khẩu cho sever camera của mình để tăng tính bảo mật.

Trên đây là cách sử dụng camera siêu nhỏ V100 và những lưu ý khi sử dụng camera siêu nhỏ V100 sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm sản phẩm camera siêu nhỏ V100 về những ưu điểm cũng như thông số kỹ thuật ở bài viết sau: https://camerasieunho247.com/camera-sieu-nho-v100-4k-ghi-hinh-sac-net/