Chốt Clemon: Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Tin Tức Ngày Tết

Với mỗi bộ cửa sẽ tương ứng và thích hợp với những loại khóa khác nhau. Và cũng tùy vào tính năng của mỗi loại cửa mà chủ  nhà sẽ có lựa chọn phù hợp. Với cửa chính nếu cần độ an toàn cao thì bạn nên trang bị chốt Clemon.

Đặc điểm của chốt Clemon

Chốt Clemon là phụ kiện quan trọng đồng hành cùng với khóa cửa, bản lề trên cánh cửa gỗ. Chốt Clemon được sử dụng cho cửa đi và cửa sổ từ 2 cánh trở lên, chúng có tác dụng cố định cánh cửa tránh bị gió giật va đập mạnh khi chúng ta không muốn mở hết tất cả các cánh cửa.

chot-clemon

Khi đóng cửa, chốt Clemon cùng với khóa sẽ mang đến tính an toàn cao hơn nên có thể thay thế khóa chống trộm cho cánh cửa. Ngoài ra chốt Clemon còn làm tăng tính thẩm mỹ bộ cửa cũng như cho cả ngôi nhà, đồng thời thiể hiện đẳng cấp và phong cách riêng cho gia chủ.

Chốt Clemon được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, hợp kim cao cấp…. Tuy nhiên chốt Clemon được làm từ inox vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi chúng có độ bền cao và khả năng chống oxy hóa tốt.

Việc trang bị chốt Clemon ngoài việc đảm bảo độ bền  thì chúng rất ít thay đổi màu sắc và không bị ăn mòn theo thời gian sử dụng.

Trang bị chốt Clemon cho bộ cửa sẽ giúp cho việc đóng mở cửa trở nên dễ dàng hơn. Bởi với thao tác thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần vặn chốt là cửa đã có thể được mở ra hoặc đóng vào, rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

Giá của chốt Clemon

Thị trường chốt Clemon rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Và với mỗi dòng sản phẩm sẽ mang một mức giá riêng. Chính vì điều đó nên giá thành sản phẩm rất đa dạng với đầy đủ các mức cao thấp khác nhau. Do đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện túi tiền của mình.

chot-clemon-1

Nếu điều kiện eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ còn nếu hầu bao dư dả bạn có thể tham khảo những mẫu chốt Clemon cao cấp. Đồng tiền đi liền chất lượng, khi mức giá thành được nâng lên thì chất lượng sản phẩm cũng sẽ được cải thiện hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho bộ cửa của gia đình mình.

Việc trang bị chốt Clemon cho bộ cửa là cần thiết. Mong rằng qua tất cả những chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như yên tâm khi trang bị chốt Clemon cho bộ cửa của mình.

Xem thêm: Phụ kiện cửa nhôm nhựa 

Bài viết liên quan

Cây sao đen – cách trồng và chăm sóc cây sao đen

Cây sao đen là cây công trình được tìm thấy trên khắp cả nước. Cây không chỉ có tác dụng làm cây bóng mát mà còn là loại cây lấy gỗ rất quý nữa. Đặc điểm nổi bật của cây sao đen Nguồn gốc của cây là từ Ấn Độ sau đó được nhân giống … Xem tiếp

Cách chăm sóc cây Đại và cây Mộc hương trồng công trình

Cách chăm sóc cây Đại và cây Mộc hương trồng công trình

Cây Đại thuộc Chi Đại là một chi nhỏ chứa 7 đến 8 loài cây có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới.  Cây phân bổ rộng khắp các khu vực và quốc gia khác nhau,từ vùng châu Mỹ đến vùng Caribe, Đông Nam Á và châu Đại Dương. Đất nước … Xem tiếp

Hoa lay ơn – Hoa đẹp dễ trồng dễ chăm sóc

Hoa lay ơn – Hoa đẹp dễ trồng dễ chăm sóc

Truyền thuyết hoa Lay ơn –  Sự tôn vinh và hồi tưởng Nguồn gốc hoa Lay ơn Về loài hoa đặc biệt này, hầu hết chúng có nguồn gốc từ châu Phi và châu Á, đén giữa năm 1739 và 1745 khi được giới thiệu bởi du khách theo con đường trao đổi từ Ấn … Xem tiếp