Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả

Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng đảm bảo khả năng làm sạch hiệu quả

Đạt tiêu chuẩn sản xuất EU, các thiết bị gạt mưa Vista được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu gạt mưa uy tín, đảm bảo khả năng làm sạch sâu cùng độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đặc điểm của thiết bị gạt mưa Vista chính hãng

Hiện nay, Vista đang cung cấp và phân phối chủ yếu 3 dòng sản phẩm trên thị trường là: thiết bị gạt mưa Vista Conventional, thiết bị gạt mưa Vista Flat, thiết bị gạt mưa Vista Hybrid. 

Đặc-điểm-của-thiết-bị-gạt-mưa-Vista-chính-hãng
Đặc điểm của thiết bị gạt mưa Vista chính hãng

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng luôn được người dùng tin tưởng, lựa chọn bởi sở hữu những đặc điểm nổi trội như:

  • Các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu gạt mưa uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. 
  • Các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng đảm bảo trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên sở hữu chất lượng cực kỳ tốt. 
  • Các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng được sản xuất với đa dạng chủng loại, kích thước, đảm bảo phù hợp với nhiều dòng xe hiện nay.

Xem thêm về đặc điểm của thiết bị gạt mưa Vista chính hãng tại: https://gatmuavista.com/ 

Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng từ thương hiệu nào

Vậy, các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng đến từ thương hiệu gạt mưa nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây:

Thiết-bị-gạt-mưa-Vista-chính-hãng-từ-thương-hiệu-nào
Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng từ thương hiệu nào
Các loại thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Hãng gạt mưa
Gạt mưa Vista Conventional Gạt mưa Vista Conventional đang được Vista nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu uy tín, với đa dạng phân khúc giá từ tầm trung đến cao cấp như: gạt mưa Kanta chính hãng, gạt mưa Vkool, gạt mưa Denso, gạt mưa Bosch…
Gạt mưa Vista Hybrid Gạt mưa Vista Hybrid được nhập khẩu chính hãng từ đa dạng thương hiệu như gạt mưa Kanta, gạt mưa 3m, gạt mưa Denso…
Gạt mưa Vista Flat Vista đang cung cấp và phân phối gạt mưa Vista Flat từ một số thương hiệu mà bạn có thể tham khảo như: Kanta, V-kool, Bosch…

 

Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng cho các dòng xe

Thiết-bị-gạt-mưa-Vista-chính-hãng-cho-các-dòng-xe
Thiết bị gạt mưa Vista chính hãng cho các dòng xe

Do có sự đa dạng về chủng loại cũng như kích thước nên hầu hết các dòng xe hiện nay đều có thể sử dụng các thiết bị gạt mưa Vista chính hãng, chẳng hạn như:

  • Gạt mưa Trailblazer chính hãng: Kích thước gạt mưa trước bên lái và bê phụ lần lượt là 22” và 18”, sử dụng chân bấm riêng theo xe Trailblazer.
  • Gạt mưa Santafe chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái và bên phụ là từ 22” đến 26” và 14” đến 20”, sử dụng chân chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa Mercedes GLC chính hãng: Kích thước gạt trước bên lái và bên phụ đều là 22”, kích thước gạt sau 13”, sử dụng chân bấm riêng theo xe. 
  • Gạt mưa Fadil Vinfast chính hãng: Kích thước gạt mưa Fadil Vinfast trước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” và 14”, sử dụng loại chân chữ U thông dụng.

Đến với Vista, bạn sẽ được sử dụng những thiết bị gạt mưa Vista chính hãng hàng đầu cùng nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm về thiết bị gạt mưa Vista chính hãng tại: Reddit gạt mưa Vista