Hoa hồng bonsai chơi tết sang chảnh

Hoa hồng bonsai chơi tết sang chảnh

Ngày nay cứ vào dịp tết đến xuân về thì ai cũng đắn đo về việc chọn hoa tết cho nhà mình với mong muốn một năm mới gặp nhiều may mắn và luôn thuận lợi.hoadep xin giới thiệu tới các bạn hoa hồng bonsai trong hàng vạn các giống hoa khác để chơi tết .Tại sao lại vậy?

Có rất nhiều cây hoa hồng bonsai trông có vẻ càn cỗi phong trần nhưng nó lại mang một vẻ đẹp đầy quyến rũ và lãng mạn.Mỗi chậu hoa hồng bonsai là một ý tưởng sáng tạo của người nông dân mà các ý tưởng đó lại không bị trùng lặp với bất kì ý tưởng nào.

Nó không chỉ đẹp ở những bông hoa tươi rực rỡ sắc màu mà nó còn đẹp ở dáng thế của thân cành.

Xem:hoa hồng quế

hoa-hong-bonsai

Ngày nay hoa hồng được nhân giống với rất nhiều loại nhằm có thể trồng ổn định trong chậu.Vì gieo hạt giống tỉ lệ nảy mầm thấp nên hạt giống ít được bán.

Khi mua chậu hoa thì bạn nên tham khỏang người bán hãng xem cần mất bao lâu để thay chậu mới hoặc trồng dưới đất.Banh cần thật cẩn thận khi di chuyển hoa tránh trường hợp bị vỡ bầu cây.

Xem:hoa tết truyền thống

hong-bon-sai

Trước khi trồng cần bón một lớp phân hữu cơ sau đó đào hố đặt bầu cây hoa hồng xuống hố trồng và lấp đất nhẹ nhàng,không nên nén đất quá chặt làm ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây

Cần tưới nước đẫm để đảm bảo độ ẩm cho cây.khi mặt đăt ở trạng thái se khô mới nên tưới lại.

Hoa hồng thường là giống cây ưa nắng nên nhằm đáp ứng đủ điều kiện để cây phát triển tốt bạn cần để cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trơi ít nhất 6h/ngày.

Cây hoa hồng cần rất nhiều dinh dưỡng nên cần phải bón các loại phân bón giàu chất đạm cho cây 1 tháng 1 lần,phân đầu trâu bón theo tỉ lệ 13-13-13
Với người việt nam khi nói đến hoa hồng thì bất cứ người nào cũng dành cho hoa hồng một vị trí cũng như tình yêu nhất định.Hoa hồng được mệnh danh là xứ giả của tình yêu đó là điều không dễ dàng chút nào.Điều này đã mang lại cho chúng ta cuộc sống nhiều màu sắc ý nghĩa hơn.Tuy nhiên hoa hồng trồng khá dễ và hầu hết là nở hoa quanh năm nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung thêm những cây hoa hồng tuyệt đẹp cho vườn cây của nhà mình.

Hoa vân khôi cũng có thể chơi tết được.chi tiết tại:http://bit.ly/2ouaH2K