Hoa thu hải đường-Hoa trang trí ngày tết tuyệt đẹp

Hoa thu hải đường-Hoa trang trí ngày tết tuyệt đẹp

Cây thu hải đường có thể là cây trồng trong nhà của bà của bạn, với những miếng gai dày mướt của chúng có lông tơ tạo ra sự xuất hiện gần như bị viêm khớp, không hấp dẫn bởi các tiêu chuẩn ngày nay. Chúng vẫn có thể lây lan rộng và rộng nếu bạn để cho chúng tự nhiên.Sự ra hoa có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng trong những tháng mùa thu và mùa đông là phổ biến nhất.

hoa-tet-thu-hai-duong5

hoa-tet-thu-hai-duong6

Cây thu hải đường được phổ biến với người làm vườn ngoài trời vì màn hình hoa tuyệt vời mà chúng đưa vào mùa hè kéo dài hàng tháng. Đây cũng là lý do tương tự chúng được trồng trong nhà như là những cây nội thất. Những củ mọc dưới bề mặt đất chứa một lượng năng lượng khổng lồ mà lần lượt cho phép một số hoa lớn trông rất ấn tượng được sản xuất trong hầu hết mùa hè. Bạn có thể trồng những cây nội thất này từ năm này sang năm khác , nhưng nhu cầu ngủ yên của chúng để phục hồi trong năm tiếp theo.

Cây thu hải đường thường nở hoa vào mùa xuân và mặc dù hoa có thể không được ấn tượng như các loại hoa khác nhưng đây có lẽ là cân bằng hơn vì nó có lá cây hấp dẫn để giữ cho bạn giải trí quanh năm, không chết vào mùa đông và vẫn cho bạn một số nở để đánh giá cao.

Hướng dẫn chăm sóc cây hoa thu hải đường

Ánh sáng:Tất cả các loại Cây thu hải đường chỉ cần một vị trí sáng tốt ngoài ánh sáng mặt trời trực tiếp và tất cả chúng đều phát triển, nhìn đẹp và hoa hạnh phúc. Các loại hoa đang phải vật lộn trong những khu vực bóng tối hoặc rất kém ánh sáng nhưng nó cũng không phát triển tốt nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp khắc nghiệt, vì vậy cần tránh.

=>>>>hoa trang trí ngày tết

hoa-tet-thu-hai-duong3

hoa-tet-thu-hai-duong2

Nước:Chúng dễ bị thối rữa và các bệnh như Botrytis có thể tấn công nếu tưới quá nhiều nước. Đất cần khô một chút giữa mỗi lần tưới nước, do đó, khi nghi ngờ liệu có nên ngâm nước lại một vài ngày nữa không.

Độ ẩm:Cây thu hải đường thích vị trí ẩm ướt nếu được lựa chọn và thường phải vật lộn ở những nơi khô cằn trong nhà như gần lò sưởi và bộ tản nhiệt. Cách bình thường bạn có thể làm tăng độ ẩm như sương lá cây hoặc đặt cây trồng của bạn trong một phòng tắm ướt sẽ thường không làm việc tốt, bởi vì cây thu hải đường không thích độ ẩm liên tục mạnh trên lá của họ. Thay vào đó, sự lựa chọn vị trí của bạn là quan trọng hơn.

Bón phân:Chúng có thể là những cây đói vào những thời điểm nhất định trong năm, do đó bạn nên cung cấp dinh dưỡng cho chúng khi nó đang phát triển và ra hoa . Mỗi tháng một lần trong thời kỳ này có lẽ là hiện thực và là cách tiếp cận tốt. Nếu bạn có loại hình củ cải nên tìm thức ăn giàu kali / kali để hỗ trợ nở hoa. Nếu bạn có một loại Begonia khác, một loại thức ăn cho gia súc tiêu chuẩn là hoàn hảo.

hoa-tet-thu-hai-duong

hoa-tet-thu-hai-duong1

Nhiệt độ:Nhiệt độ bình thường thông thường trong nhà là tốt nhất cho cây thu hải đường và chúng cũng không quá cầu kỳ về nhiệt độ cao hay thấp nhiệt độ. Mặc dù bạn phải tránh bất kỳ tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ đang tiếp cận đông lạnh.

Cây và cây con non sẽ cần thay mới khi chúng mọc, nhưng các cây đã được thiết lập sẽ chỉ cần thay mới vài năm một lần. Điều này chủ yếu để làm mới môi trường đang phát triển, chứ không phải là do sự phát triển rễ của chúng.

Nhân giống:Bạn có thể nhân giống đơn giản thông qua việc cắt thân / mía hoặc trong một số trường hợp thông qua việc cắt lá . Cây thu hải đường thường leo cành mọc gần với mặt đất tạo rễ khi họ làm như vậy. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ một phần của thân cây hoàn chỉnh với gốc rễ. Chọn một cái chậu với hỗn hợp đất tương tự với bố mẹ và đặt những vết cắt trên bề mặt đất ẩm, chôn nó một ít, và trong vài tuần bạn sẽ có dấu hiệu tăng trưởng mới.

Tốc độ tăng trưởng:Mức độ phát triển nhanh chóng sẽ phụ thuộc vào loại da bạn có cũng như thời gian trong năm. Tuy nhiên nhìn chung, trong những tháng ấm áp của năm, và với sự chăm sóc đúng đắn, tăng trưởng sẽ vừa phải.

Hoa:Hoa nở có thể xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và sẽ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn, tuy nhiên vì cây thường sẽ sản sinh ra nhiều hoa liên tiếp, bạn không thể nhận thấy những cái cũ chết đi vì chúng được thay thế bằng những cái mới. Toàn bộ màn hình hiển thị có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Vấn đề thường gặp ở cây thu hải đường

  • Lá vàng trên cây nhà lá vườn Begonia
  • Vết nâu giấy màu nâu
  • Lá có màu nâu và héo
  • Cây trông ốm yếu

Xem: hoa đỗ quyên;hoa lay ơn