Bán nhà Ngõ 2A Nguyên Hồng Hà Nội – Thông tin mới nhất

Bán nhà Ngõ 2A Nguyên Hồng Hà Nội – Thông tin mới nhất

Nhà ngõ 2A Nguyên Hồng hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Bất động sản tại đây được đánh giá khá cao bởi có vị trí đẹp và tiện ích xã hội quanh khu vực rất đầy đủ. Cùng Nhà phố Net tìm hiểu về thị trường mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng ngay sau đây.

Đặc điểm nhà trong ngõ 2A Nguyên Hồng

Con ngõ 2A chỉ cách ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Nguyên Hồng – Đê La Thành khoảng 50m, ngoài ra còn nằm gần các nút giao quan trọng khác như Nguyên Hồng – Huỳnh Thúc Kháng, Nguyên Hồng – Thành Công. Vị trị đắc địa giúp cư dân trong ngõ di chuyển thuận tiện, dễ dàng tiếp cận các tiện ích, cơ quan, trụ sở.

Từ ngõ 2A có thể đi bộ đến Hồ Thành Công và công viên Indira Gandhi. Đây là một trong những địa điểm vui chơi, thư giãn, tập thể dục rèn luyện sức khỏe của cư dân quanh khu vực này.

Con ngõ này có đường rộng, ô tô có thể vào được, các phương tiện xe máy, ba gác di chuyển dễ dàng.

Theo khảo sát của Nhà Phố Net, bất động sản tại ngõ 2A Nguyên Hồng hiện có 2 loại hình chính là nhà cấp 4 và nhà riêng đa phần là nhà ống, thiết kế 3-5 tầng. 

ban-nha-ngo-2A-nguyen-hong-2
Hình ảnh nhà ngõ 2A Nguyên Hồng

Khung giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng

Mức giá bất động sản ngõ 2A Nguyên Hồng hiện nay khoảng 80-200 triệu đồng/m2. Mức giá còn tùy theo loại hình bất động sản, tình trạng pháp lý, hiện trạng nhà.

  • Nếu mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng loại hình nhà cấp 4 chưa có sổ đỏ thì mức giá bán thường mềm hơn khá nhiều, chỉ khoảng 80-95 triệu đồng/m2
  • Nếu mua nhà đã được cấp sổ đầy đủ và chủ nhà đã đầu tư thiết kế cho ngôi nhà, thì mức giá bán sẽ khoảng 180-200 triệu đồng/m2.

Nhaphonet đánh giá mức giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng có thể nhận thấy mức giá này thuộc phân khúc tầm thấp tại khu vực phố Nguyên Hồng. Lý giải cho điều này là do con ngõ này không phải ngõ phân lô, nhà tại ngõ 2A đa phần chỉ có diện tích khoảng 25m2, không có nhiều lợi thế kinh doanh. Một số bất động sản tại đây chưa có sổ đỏ nên việc mua bán là mua bán nhà vi bằng, tuy có mức giá rẻ hơn đáng kể tuy nhiên hình thức này tồn tại nhiều rủi ro.

ban-nha-ngo-2A-Nguyen-hong-3
Giá bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng hiện nay từ 80-200 triệu đồng/m2.

Tiện ích xung quanh nhà ngõ 2A Nguyên Hồng

Xung quanh ngõ 2A Nguyên Hồng có nhiều tiện ích phải kể đến như:

  • Ngõ 2A gần nhiều trường học công lập trong khu vực như Trường mầm non Thành Công A cách ngõ chỉ 230m, trường THCS Thành Công cách 300m,  trường Tiểu học Thành Công A cách 800m.
  • Xung quanh con ngõ này cũng có nhiều địa điểm vui chơi nổi bật như Vincom Nguyễn Chí Thanh, Rạp chiếu phim Quốc Gia, Hồ Thành Công,… tất cả chỉ cách ngõ 

trong bán kính 700m.

  • Việc mua sắm hàng hóa, nhu yếu phẩm hàng ngày cũng thuận tiện hơn cho cư dân khi ngõ chỉ cách Chợ Thành Công B  450m, chợ số 2 cách 500m,…
  • Tiện ích khác: khu vực này có nhiều cửa hàng tiện lợi, quán ăn, quán cà phê, hiệu thuốc, cây ATM,…

Với những tiện ích kể trên, mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, được lựa chọn là nơi an cư lý tưởng. 

Tổng kết lại, nếu bạn đang muốn tìm kiếm bất động sản với mục đích để an cư lâu dài, nằm gần khu vực trung tâm và có mức giá phải chăng thì bất động sản tại ngõ 2A Nguyên Hồng là con ngõ rất đáng để bạn cân nhắc. Để thực hiện giao dịch mua bán nhà ngõ 2A Nguyên Hồng an toàn, hợp pháp và không xảy ra rủi ro, bạn nên tìm hiểu kỹ về căn nhà đang có ý định mua, đặc biệt là tình trạng pháp lý và phải thỏa thuận rõ ràng với chủ nhà.