Các lợi thế của thị trường mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Các lợi thế của thị trường mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Thị trường bất động sản tại quận Long Biên hiện nay đang đón nhận nhiều cơ hội và khả năng phát triển tốt, trong đó bao gồm cả vị trí khu vực tuyến phố Ái Mộ. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư trên thị trường. Khu vực bán nhà phố Ái Mộ Long Biên với những căn nhà đa dạng về vị trí cũng như khung giá bán đã và đang tạo nên một bức tranh giao dịch bất động sản sôi động, đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường.

Giao thông thuận tiện khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Phố Ái Mộ nằm trong phường Bồ Đề của quận Long Biên, Hà Nội. Đây là tuyến phố nổi bật với nhiều đặc điểm thuận lợi về môi trường giao thông cũng như khả năng phát triển kinh doanh, buôn bán. Phố Ái Mộ nằm ở ngay sát với cầu Chương Dương, cầu Long Biên, tạo ra khả năng kết nối thuận tiện với các quận nội thành khác như Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng… Ngoài ra, khu vực này cũng giao cắt với nhiều tuyến đường quan trọng khác trong quận Long Biên như phố Hồng Tiến, phố Phú Hựu, phố Bồ Đề, đường Nguyễn Văn Cừ. Điều này tạo ra không gian kết nối giữa các khu vực thuận tiện dành cho các dân cư khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên.

Khu vực tuyến phố Ái Mộ dài khoảng 800m với 2 làn đường rộng 10m. Điều này cho phép các phương tiện có thể thoải mái di chuyển, các ô tô cũng dễ dàng lưu thông qua đây. Vị trí của khu vực bán nhà phố Ái Mộ Long Biên đang là tuyến phố gần với trung tâm quận, hạ tầng đô thị xây dựng hiện đại vì thế có sức hút khá lớn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

ban-nha-ai-mo-bo-de-long-bien-ha-noi
Ái Mộ là tuyến phố có hoạt động kinh doanh đa dạng và dân cư sinh sống khá đông

Tổng quan lại về đặc điểm khu vực thì mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên đang có những điểm mạnh về không gian phát triển cũng như sở hữu vị trí giao thông thuận lợi, phục vụ tốt cho nhu cầu di chuyển hàng ngày của các gia đình tại đây.

Các tiện ích an sinh khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Do nằm ở ngay gần trung tâm quận Long Biên, khu vực bán nhà phố Ái Mộ Long Biên đang được hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích sinh hoạt đa dạng và phong phú xung quanh. Đây cũng là một trong những điểm hấp dẫn giúp cho thị trường mua bán nhà ở tại đây nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ăn uống, ẩm thực tại khu phố Ái Mộ

Trên phố Ái Mộ hiện nay có nhiều nhà hàng và quán ăn đa dạng phục vụ cho các bữa tiệc, gặp mặt bạn bè, gia đình hoặc những bữa ăn bình thường trong ngày của bạn. Nhà Hàng Đức Hiếu, Quán Cherry Blossom Steak House, Phở bò 59, Memochi Bánh Tráng Trộn Sài Gòn, Ngọc Thạch Quán, Bien Cafe, MỘC Coffee… Những hàng quán ăn uống này nằm tại dọc khu phố Ái Mộ, vì thế bạn có thể thuận tiện đến một địa chỉ phù hợp bất kì. Bên cạnh đó, các tuyến phố ngay cạnh khu vực Ái Mộ như đường Nguyễn Văn Cừ, phố Hồng Tiến, phố Bồ Đề cũng là khu vực đông dân cư với đa dạng các quán ăn uống khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Tiện ích giáo dục khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên, các phụ huynh và gia đình cũng sẽ có nhiều lựa chọn trường học chất lượng cho con cái với khoảng cách ngay gần nhà. Phố Ái Mộ vì nằm ở trong khu vực đông dân cư tại quận Long Biên cho nên các trường học tại đây cũng rất đa dạng với Trường Mầm Non Quang Minh, Trường Mầm Non Bồ Đề, Trường Mầm Non Hồng Tiến, Trường tiểu học Bồ Đề… Đặc biệt, gần đây còn có Trường Phổ Thông Liên Cấp Wellspring, đây là một trường song ngữ ở quận Long Biên sẽ mang lại cho các em một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại. Đây là ưu điểm của khu vực phố Ái Mộ mà Nhaphonet.vn – sàn giao dịch bất động sản nhà phố hàng đầu Việt Nam đánh giá rất cao vì có thể đem lại môi trường giáo dục tốt dành cho các em.

ban-nha-ai-mo-bo-de-long-bien-ha-noi-1
Trường Quốc tế Wellspring nằm ở trong khu vực phố Ái Mộ hiện nay

Chăm sóc sức khỏe, dịch vụ y tế khi mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên

Ở quanh phố Ái Mộ hiện nay có nhiều cơ sở y tế và phòng khám tư nhân như Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh, Bệnh viện Quốc tế Bắc Hà, Phòng khám Sản Phụ Khoa Thu Trang, Phòng khám Bác Sỹ Nhãn Khoa… Bên cạnh đó, mạng lưới nhà thuốc xung quanh đây như Nhà Thuốc Phương Liên, Nhà Thuốc Nam Hằng sẽ đem lại sự an tâm cho người dân về vấn đề sức khỏe.

Với vị trí giao thông thuận tiện và tiện ích an sinh đa dạng, việc mua bán nhà phố Ái Mộ Long Biên đang là một trong những khu vực tại quận Long Biên được nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống lâu dài ổn định hoặc phát triển kinh doanh đầy hứa hẹn.

Phố Ái Mộ hiện cũng nằm giao cắt với khu vực đường Nguyễn Văn Cừ. Đây là tuyến phố có hoạt động kinh doanh khá ổn định cũng như các tiện ích an sinh đầy đủ dành cho các gia đình. Bạn có thể tham khảo các thông tin về thị trường bán nhà Nguyễn Văn Cừ Long Biên tại đường link dưới đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-bo-de-long-bien-ha-noi/