Đặc điểm khu vực bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên Hà Nội

Đặc điểm khu vực bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên Hà Nội

Một trong những khu vực tại quận Long Biên có mức giá bán dễ tiếp cận nhất trên thị trường hiện nay là khu phố Bắc Cầu. Đây là khu vực có vị trí khá đặc thù tại quận này nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống thuận tiện và đầy đủ tiện ích cho cư dân. Cùng khám khá các đặc điểm về khu vực bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên trong bài viết sau đây của Nhaphonet.vn.

Đặc điểm vùng bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên

Khu vực Phố Bắc Cầu là một tuyến đường mới nằm tại phường Ngọc Thụy, thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Tuyến phố này có các đặc điểm nổi bật về vị trí và không gian như sau:

  • Phố Bắc Cầu có địa chỉ bắt đầu từ đoạn giao với phố Ngọc Thụy. Phố dài khoảng 1,8km và chiều ngang rộng từ 6-7m, chạy dọc theo đoạn đê của sông Hồng và sông Đuống
  • Mặc dù là tuyến đường mới nhưng hạ tầng tại khu vực bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên đã khá ổn định với đường nhựa trải đẹp và vỉa hè được xây lát ở cả hai bên. Không gian đô thị được đảm bảo với cây xanh và hệ thống đèn đường
  • Từ vị trí bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên hiện nay để sang khu vực trung tâm thành phố và các mạn phố cổ Hà Nội chỉ khoảng 10 phút di chuyển
  • Việc mua bán nhà tại Bắc Cầu có ưu thế vị trí gần đê sông Hồng và sông Đuống, từ đó mở ra các khả năng phát triển kinh doanh đặc biệt như bãi cắm trại, các villa nghỉ dưỡng, và các nhà hàng.
ban-nha-bac-cau-ngoc-thuy-long-bien-ha-noi-1
Phố Bắc Cầu là một trong những khu vực có giá bán hấp dẫn ở quận Long Biên

Các ưu điểm khi mua bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên

Khi lựa chọn mua bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên, bạn sẽ được hưởng một loạt các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Vui chơi ăn uống tại khu vực mua bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên

Khu vực Bắc Cầu nằm gần sông Hồng và sông Đuống, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các nhà hàng và quán cà phê với tầm nhìn ra sông, mang lại một không gian thơ mộng để bạn thưởng thức các bữa ăn cùng bạn bè hoặc gia đình. Có nhiều lựa chọn tại phố Bắc Cầu mà Nhaphonet.vn gợi ý cho bạn như nhà hàng Nhà Sàn Riverside, nhà hàng Song Restaurant, nhà hàng River garden, quán cafe Mê Sông, The Nest Coffee & Store…

Để tìm mua các loại thực phẩm và đồ ăn hàng ngày cho gia đình, bạn có thể ghé qua cửa hàng Thực phẩm sạch Nguyễn Hà tại địa chỉ 417A Bắc Cầu, Tạp Hóa Ánh Bằng, cửa hàng WinMart+ ở ngay đầu phố hoặc đến chợ dân sinh tại địa chỉ 264 Ngọc Thụy.

ban-nha-bac-cau-ngoc-thuy-long-bien-ha-noi-5
Chợ dân sinh Ngọc Thụy giúp bạn thuận tiện mua sắm

Tiện ích y tế ở quanh khu vực bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên

Các cơ sở y tế như Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chỉ cách khu vực bán nhà Bắc Cầu khoảng 10 phút di chuyển. Hơn nữa, trên tuyến phố này hiện còn có nhiều nhà thuốc như Nhà thuốc Thu Hằng, Nhà Thuốc Bắc Cầu, Nhà Thuốc Hải Thơm và Hiệu thuốc Tú An để đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Các trường học nằm gần khu bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên

Quanh khu bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên có nhiều trường học để các gia đình có thể lựa chọn cho con em mình, từ các trường công lập cho đến các trường tư thục và trường quốc tế. Trong số đó có Trường mầm non Bắc Cầu, Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, Trường Tiểu học Ngọc Thụy, Trường Tiểu học Gia Quất, và cả Trường Quốc Tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin. Điều này giúp đảm bảo môi trường giáo dục đa dạng cho các em tại đây.

Với vị trí đắc địa gần sông Hồng và sông Đuống cùng sự phát triển của hạ tầng và tiện ích xung quanh đã tạo nên sức hút ổn định cho thị trường bán nhà phố Bắc Cầu Long Biên hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến các bất động sản của quận Long Biên thì đây sẽ là một trong các khu vực có mức giá hợp lý để có thể cân nhắc tới. Các thông tin mua bán nhà quận Long Biên nói chung và khu vực phố Bắc Cầu nói riêng sẽ luôn được cập nhật đầy đủ tại trang thương mại điện tử Nhaphonet.vn. Bạn có thể truy cập đường link dưới đây để cập nhật các thông tin mới nhất của khu vực quận Long Biên:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-long-bien-ha-noi-gia-moi-nhat/