Thông tin bán nhà Ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội

Thông tin bán nhà Ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một bất động sản có vị trí và địa hình ngõ đẹp trên phố Nguyên Hồng thì có thể tham khảo nhà tại ngõ 7 Nguyên Hồng. Thị trường mua bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng hiện nay đang rất sôi động. Tham khảo ngay thông tin bán nhà trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội

Ngõ 7 Nguyên Hồng là con ngõ nông, đường ngõ rộng, ô tô đi vào được. Trong ngõ cũng có 1 số ngách nhỏ, chỉ đủ cho xe ba gác di chuyển hoặc xe máy tránh nhau.

 Trong ngõ 7 Nguyên Hồng hiện nay vẫn còn một số bất động sản nhà cấp 4, còn lại chủ yếu là nhà ống đã xây dựng khang trang, cao từ 2-5 tầng.

Vị trí ngõ 7 Nguyên Hồng được đánh giá khá đắc địa, gần ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Nguyên Hồng – Đê La Thành nên việc di chuyển cũng có phần thuận tiện hơn. 

Quanh khu vực ngõ 7 Nguyên Hồng tập trung nhiều toà nhà văn phòng cao cấp, nhiều cửa hàng, quán ăn, siêu thị,…phục vụ nhu cầu an sinh xã hội của cư dân tại đây.

ban-nha-ngo-7-nguyen-hong-3
Ảnh thực tế căn nhà rao bán tại ngõ 7 Nguyên Hồng

Khung giá bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội mới nhất 2023

Đặc điểm địa hình ngõ 7 Nguyên Hồng là con ngõ không quá sâu và có ngách nên khung giá nhà đất tại đây cũng được chia thành 2 phân khúc là nhà nằm tại mặt ngõ và nhà mặt tại mặt ngách (Theo đánh giá của trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet)

  • Với bất động sản nằm tại mặt ngõ giá bán hiện nay là 200-330 triệu đồng/m2
  • Với bất động sản nằm tại mặt ngách, giá bán nhà là từ 97-169 triệu đồng/m2

So với mua bán nhà tại phố Nguyên Hồng, giá bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng thuộc phân khúc tầm trung, thấp hơn so với giá nhà tại các con ngõ phân lô vip như ngõ 36, 26, 28,… trên phố Nguyên Hồng.

Khách hàng có thể xem thông tin bán nhà Nguyên Hồng Đống Đa để cập nhật giá bán, dễ dàng so sánh, đánh giá bất động sản tại khu vực này và lựa chọn được căn nhà ưng ý

Tiện ích xung quanh ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội

Nằm tại vị trí đắc địa nên giá bất động sản tại ngõ 7 Nguyên Hồng có đầy đủ tiện ích từ trường học, chợ dân sinh, hàng quán ăn uống,…

  • Về trường học: Có nhiều trường học quanh khu vực như Tiểu học Thành Công A, Tiểu học Ngọc Khánh, Tiểu học Thành Công B, THCS Láng Hạ, Mầm non Tư Thục Thành Công, THCS Láng Thượng.
  • Về tiện ích vui chơi, thư giãn giải trí: cư dân sinh sống tại ngõ 7 Nguyên Hồng có thể đến Hồ Thành Công cách 700m, Hồ Láng với khoảng cách 900m, hoặc tới Công viên Thủ Lệ và hồ Giảng Võ chỉ 1.5km.
  • Gần ngõ 7 Nguyên Hồng có các chợ dân sinh nổi bật như chợ Hoàng Ngọc Phách, chợ Thành Công B và các cửa hàng tiện lợi như Circle K, Winmart+,…
ban-nha-ngo-7-nguyen-hong-2-min
Ngõ 7 Nguyên Hồng tập trung nhiều tiện ích an sinh xung quanh

Lưu ý khi mua bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội

  • Khu vực ngõ 7 Nguyên Hồng có mật độ dân cư đông nên mua bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng bạn có thể cân nhắc để cho thuê kinh doanh quy mô nhỏ như mở tiệm cắt tóc, tiệm nail, gội đầu, cửa hàng tạp hoá, hiệu thuốc,…
  • Kiểm tra tình trạng pháp lý nhà: khi thực hiện thủ tục mua bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng pháp lý nhà đã được cấp sổ đỏ chính chủ chưa, sổ được cấp là sổ chung hay sổ riêng để việc mua bán hợp pháp, thuận lợi và không xảy ra rủi ro.

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán nhà ngõ 7 Nguyên Hồng Hà Nội được Nhaphonet cập nhật mới nhất. Quý khách hàng quan tâm tới bất động sản tại con ngõ này có thể xem danh sách tin đăng tại trang thương mại điện tử bất động sản Nhaphonet.vn.

Thị trường nhà đất tại phố Nguyên Hồng hiện nay vẫn đang rất sôi động, có nhiều bất động sản đang được chào bán. Trong đó ngõ 28 Nguyên Hồng là con ngõ phân lô đẹp cũng có nhà đang rao bán. Khách quan tâm có thể xem tại: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-28-nguyen-hong-ba-dinh-ha-noi/