Mức giá mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà chính chủ trong một khu vực sầm uất và đáng sống, hãy cân nhắc đến việc mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng. Các nhà bán ở trong ngõ 111 Yên Lãng hiện nay có mức giá khá hấp dẫn với các lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khung giá mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng

Ngõ 111 Yên Lãng là một con ngõ khá rộng nên ô tô có thể di chuyển vào bên trong được. Tuy nhiên tại một số đoạn thì đường ngõ nhỏ hẹp hơn nên sẽ chỉ phù hợp cho xe ba gác, xe máy đi qua. Cũng vì đặc điểm ngõ này mà khung giá bán nhà ở tại đây đã được chia ra thành 2 phân khúc là các nhà bán ở vị trí ngõ rộng ô tô ra vào được và các nhà bán ở vị trí ngõ hẹp ô tô không ra vào được.

Mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng ngõ rộng ô tô ra vào

Nếu nhà có đường ô tô vào được, mức giá chào bán tại ngõ 111 Yên Lãng sẽ dao động từ 150-170 triệu đồng/m2. Giá bán nhà này ở ngõ 111 Yên Lãng được xem là một trong các khu vực có mức giá hấp dẫn và dễ tiếp cận tại phố Yên Lãng hiện nay. Bạn có thể tham khảo các thông tin mua bán nhà chính chủ ngõ 181 Yên Lãng có tầm giá bán tương tự.

Nếu xét đến các yếu tố như vị trí và giao thông đi lại, mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng là một lựa chọn đáng cân nhắc trong khu vực. Điều này là bởi vị trí các nhà bán này có đường vào rộng rãi sẽ mang lại lợi thế kinh doanh tốt, cũng như dễ thu hút được các khách hàng. Các nhà bán này sẽ thuận tiện để bạn có thể sử dụng làm cửa hàng bán thuốc, bán hàng ăn, tạp hóa, cửa hàng kinh doanh online/mua mang đi…

ban-nha-ngo-111-yen-lang-dong-da-2
Mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng ngõ rộng ô tô ra vào có giá từ 150 triệu đồng/m2

Mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng ngõ hẹp ô tô không vào được

Trong khi các đoạn ngõ rộng có giá bán từ 150 triệu đồng/m2 thì các nhà bán vị trí đường ngõ hẹp hơn, ô tô không vào được lại có mức giá chào bán chỉ từ 100-120 triệu đồng/m2. Các căn nhà ở vị trí này sẽ thích hợp để làm nhà ở hoặc làm chung cư mini, phòng trọ để cho thuê. Mức giá này thấp hơn các vị trí nhà ở thuộc phân khúc ngõ rộng ô tô vào khoảng 50-70 triệu đồng/m2 nên các khách hàng có tầm tài chính vừa phải có thể cân nhắc sở hữu nhà bán tại đây.

Với 2 phân khúc giá chào bán như trên, các khách hàng có thể tùy chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Tuy mức giá bán có thể dao động nhưng chung quy lại, bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng vẫn mang lại cơ hội đầu tư và an cư tốt trong một khu vực sầm uất và tiềm năng.

ban-nha-ngo-111-yen-lang-dong-da-ha-noi
Các nhà bán ở trong ngõ nhỏ hơn có mức giá bán kinh tế và phù hợp với nhiều khách hàng hơn

Lưu ý khi mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng không thể bỏ qua

Dưới đây là các lưu ý quan trọng khi thực hiện giao dịch mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng mà Nhà Phố Net đã tổng hợp cho bạn.

  • Kiểm tra giấy tờ pháp lý: Đảm bảo rằng ngôi nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ và hợp lệ. Kiểm tra hợp đồng mua bán, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, và các giấy tờ liên quan khác để đảm bảo quyền sở hữu và việc chuyển nhượng đúng quy định
  • Thương lượng giá cả: Trước khi thỏa thuận mua bán, hãy thương lượng giá cả một cách hợp lý và công bằng. Nắm rõ thị trường bất động sản khu vực và so sánh giá với các ngôi nhà tương tự trong khu vực để đảm bảo bạn đang mua với giá phù hợp.
  • Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của ngôi nhà: Điều tra tình trạng kỹ thuật của ngôi nhà bao gồm hệ thống điện, nước, thoát nước, và cấu trúc tổng thể của ngôi nhà để đảm bảo rằng ngôi nhà không có vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng
  • Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà, hãy xem xét sử dụng dịch vụ môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn kiểm tra và xử lý các thủ tục pháp lý một cách chính xác và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Tổng quan lại thì khu vực mua bán nhà chính chủ ngõ 111 Yên Lãng là một lựa chọn đáng xem xét dành cho các khách hàng và nhà đầu tư với mức giá bán siêu hấp dẫn tại khu vực bất động sản quận Đống Đa. Bạn có thể xem thêm thông tin và các tin đăng mua bán nhà quận Đống Đa tại bài viết sau đây:

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-mat-pho-quan-dong-da-ha-noi/