Thông tin mới nhất về khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên

Thông tin mới nhất về khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên

Khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên sẽ là một cơ hội tốt dành cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống thoải mái và có tiềm năng đầu tư kinh doanh. Cùng tìm hiểu các thông tin trên thị trường giao dịch nhà bán của ngõ 78 trong bài viết sau đây.

Không gian khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên

Vị trí lý tưởng của ngõ 78 phố Bồ Đề, quận Long Biên đang mang lại nhiều tiện ích cho cư dân. Nằm tại đầu phố Bồ Đề, ngõ 78 nằm cách ngã ba giao với phố Ái Mộ chỉ 140m. Điểm đáng chú ý khác là từ ngõ này, bạn có thể đi sang khu vực đường Lâm Du chỉ trong khoảng hơn 100m hay đường Nguyễn Văn Cừ cách chỉ 300m. Nhờ đó mà việc di chuyển trong quận Long Biên trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho các hộ gia đình.

Đây là một con ngõ rộng, đủ để ô tô di chuyển vào. Ưu điểm này của khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Những căn nhà riêng tại ngõ 78 Bồ Đề, được xây dựng bởi cư dân vùng này, thường có mức cao từ 4-5 tầng, với bố trí phòng ốc hợp lý để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.

ban-nha-ngo-78-bo-de-long-bien-1
Ngõ 78 Bồ Đề cách phố Ái Mộ chỉ hơn 100m di chuyển

Thông tin mua bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên chính chủ

Giá bán nhà tại ngõ 78 Bồ Đề, quận Long Biên đang dao động từ 120-145 triệu đồng/m2. Khu vực này có giá bán khá hợp lý khi mức giá mua bán nhà Bồ Đề Long Biên trong ngõ ô tô vào hiện nay cũng đang dao động từ 120-190 triệu đồng/m2.

Không chỉ có vị trí thuận lợi nằm ngay sát cầu Long Biên và nhiều tuyến đường khác trong quận, khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên còn nằm gần hồ Bồ Đề và hồ đình Ái Mộ, mang đến không gian sống thoáng đãng cho cư dân. Sự kết hợp giữa vị trí giao thông thuận tiện và không gian sống thoáng mát này là điểm cộng lớn trong sinh hoạt của khu vực này. Với mức giá bán nhà khoảng 120 triệu đồng/m2 tại phố Bồ Đề như này thì các chuyên gia từ Nhaphonet.vn nhận định đây là tầm giá khá hợp lý với đặc điểm và tiềm năng kinh doanh khu vực.

ban-nha-ngo-78-bo-de-long-bien
Không gian bên trong ngõ 78 Bồ Đề hiện nay

Đối với những nhà đầu tư, việc mua bán nhà tại ngõ 78 Bồ Đề Long Biên có thể là cơ hội để phát triển kinh doanh hoặc đầu tư. Một hình thức phát triển kinh doanh ổn định là xây dựng chung cư mini để cho thuê phòng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Long Biên đang phát triển mạnh và dự án cầu Trần Hưng Đạo sẽ sớm hoàn thành trong tương lai đang tạo ra sự gia tăng về mặt giá trị nhà ở tốt tại khu vực này.

Những tiện ích an sinh tại khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên

Khi sở hữu nhà ở tại ngõ 78 Bồ Đề, bạn sẽ có nhiều dịch vụ và tiện ích hàng ngày xung quanh đây phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày.

  • Vị trí này cũng nằm sát hai hồ điều hòa lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh quán ăn và quán cafe như nhà hàng Hải Sản Cát Hà, Nhà Hàng Bia Tỵ 1977, Quán cafe 100, Xả cà phê, Trà Chanh Mr In…
  • Các nhu cầu mua sắm cũng được đáp ứng dễ dàng tại khu vực này. Cửa hàng tạp hóa Thu Hương, cửa hàng Moon OF, WinMart+, siêu thị Việt Hàn cách khu vực bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên khoảng 100m, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc mua thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt hàng ngày
  • Các phụ huynh cũng không cần lo lắng về việc đưa đón con em đến trường, vì khu vực này cũng nằm gần nhiều trường học như Trường mầm non Bồ Đề, Trường mầm non Dear Baby, Trường tiểu học Bồ Đề, Trường Phổ Thông Wellspring…
  • Cách đó khoảng 200m là Trụ sở UBND phường và Công an phường Bồ Đề, giúp việc giải quyết thủ tục hành chính dễ dàng hơn

Trong thị trường bất động sản của quận Long Biên hiện nay thì việc mua bán nhà ngõ 78 phố Bồ Đề Long Biên không chỉ là bạn đang tìm kiếm một căn nhà ở an cư, mà còn là đầu tư cho giá trị tăng trưởng trong tương lai của khu vực này.