Đánh giá tiềm năng khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định muốn tìm một vị trí nhà bán trong ngõ tại khu vực phố Hoàng Cầu thì không nên bỏ lỡ các thông tin mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu hiện nay. Đây là một ngõ thông rộng mà sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Đặc điểm khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu

Ngõ 113 phố Hoàng Cầu là một con ngõ chạy thẳng và nối liền với khu vực phân lô của ngõ 95 Hoàng Cầu ngay cạnh. Với lối vào ngõ rộng nên các phương tiện to như cả xe 16 chỗ cũng có thể đi vào đến tận bên trong. Vị trí của khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu nằm đối diện ngay sang hồ Hoàng Cầu nên không gian vừa thông thoáng mà các dịch vụ ở quanh hồ cũng đa dạng.

ban-nha-ngo-113-hoang-cau-dong-da-ha-noi-3
Khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu nằm đối diện hồ Hoàng Cầu

Thông tin giá chào bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu

Khu vực bán nhà tại ngõ 113 phố Hoàng Cầu hiện có hai mức giá chào bán khác nhau cho nhà ở đầu ngõ và nhà ở cuối ngõ.

Thông tin mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu với vị trí đầu ngõ

Các nhà nằm ở đầu ngõ 113 Hoàng Cầu có giá chào bán từ 160-190 triệu đồng/m2. So với thị trường bán nhà phố Hoàng Cầu Đống Đa Hà Nội thì giá bán tại vị trí này khá hấp dẫn, đặc biệt khi tiềm năng thị trường Hoàng Cầu đang tăng cao do vị trí gần Quận ủy cũng như các hoạt động kinh doanh diễn ra rất sôi động.

Việc mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu vị trí đầu ngõ sẽ có thể sử dụng cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau của chủ nhà. Sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhaphonet.vn gợi ý một số lĩnh vực mà bạn có thể kinh doanh như là mở hiệu thuốc, hàng bán đồ ăn, quán cafe, kinh doanh homestay…

ban-nha-ngo-113-hoang-cau-dong-da-ha-noi-2
Các nhà đầu ngõ 113 Hoàng Cầu có giá chào bán khoảng 160-190 triệu đồng/m2.

Thông tin mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu với vị trí cuối ngõ

Bên cạnh vị trí nhà bán ở đầu ngõ thì các nhà nằm ở cuối ngõ 113 Hoàng Cầu cũng là một lựa chọn hợp lý dành cho các khách hàng. Mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu vị trí cuối ngõ có giá chào bán từ 85-140 triệu đồng/m2 do không gần mặt phố nên giá cả sẽ hợp lý hơn. Do vị trí đặc biệt nên các nhà ở tại đây có không gian yên tĩnh cũng như ít tiếng ồn hơn so với vị trí nhà ở gần mặt phố.

Tiện ích xung quanh khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu

Khu vực bán nhà tại ngõ 113 phố Hoàng Cầu có nhiều tiện ích và dịch vụ mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày.

  • Chợ Thái Hà nằm gần chỉ khoảng 350m từ ngõ 113 phố Hoàng Cầu, cho phép bạn mua sắm thực phẩm hàng ngày dễ dàng
  • Khu vực bán nhà tại ngõ 113 phố Hoàng Cầu có nhiều cơ sở đào tạo giáo dục như Trung tâm Anh ngữ IELTS IZONE, Trung Tâm Toán Unix, Trường Mầm Non Nhà Cổ Tích, Trường Mầm Non Quang Trung, Trường THCS Quang Trung…
  • Khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu có nhiều hàng quán như C’Laudi Cafe, Xưởng Cafe Hoàng Cầu, Cộng Cà Phê, Cơm niêu KOMBO, Sio Sushi, Chicken Sunsoo. Điều này mang lại không gian thư giãn và lựa chọn ẩm thực phong phú cho cư dân
  • Ngoài các dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống ra thì khu vực ngõ 113 phố Hoàng Cầu cũng có nhiều spa làm đẹp uy tín như Cent Beauty, Evania Spa, Perla Spa, Bấm Huyệt Lưu An. Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái và chăm sóc sức khỏe tốt
ban-nha-ngo-113-hoang-cau-dong-da-ha-noi-5
Khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu sở hữu nhiều tiện ích

Đánh giá về khả năng mua bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu

Tổng kết những đặc điểm ở trên thì khu vực bán nhà ngõ 113 phố Hoàng Cầu có nhiều lợi thế nổi trội. Đầu tiên là vị trí giao thông kết nối dễ dàng với các tuyến phố trong thành phố. Bên cạnh đó, các nhà bán ở đây cũng có các lựa chọn với mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng với các tiện ích sinh hoạt phong phú.

Chính vì thế nên các khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà quận Đống Đa chính chủ có thể xem xét sở hữu một căn nhà tại ngõ 113 Hoàng Cầu. Các nhà ở tại đây cũng có thể sử dụng để các chủ nhà tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.

Với tất cả những tiềm năng và cơ hội kinh doanh tại khu vực này, mua bán nhà tại ngõ 113 phố Hoàng Cầu là một lựa chọn hấp dẫn và đầy triển vọng.

Ngoài ngõ 113 Hoàng Cầu hiện nay ra thì bạn có thể tham khảo thông tin khu vực bán nhà ngõ 26 Hoàng Cầu. Ngõ 26 Hoàng Cầu là con ngõ ô tô tránh với khả năng kinh doanh cũng đa dạng không kém. Xem ngay thông tin khu vực ở ngõ 26 Hoàng Cầu trong bài viết dưới đây.

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-26-hoang-cau-dong-da-ha-noi/