Chính chủ cần bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay

Chính chủ cần bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé quận Hai Bà Trưng nhà đẹp ở ngay

Sở hữu một vị trí trung tâm tạo nên một hệ thống giao thông đồng bộ trong quận nội thành Hai Bà Trưng. Thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé bỗng trở nên được khách hàng quan tâm và chú ý đến. Bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn đọc thông tin và đánh giá về thị trường tiềm năng này.

Đôi nét về thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé

Ngõ 57 Dương Văn Bé, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội 

 • Đây là một con ngõ không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn, kết nối với nhiều con phố và ngõ sầm uất như Vĩnh Tuy, Minh Khai và Tân Mai ở các hướng khác nhau.
 • Bề rộng ngõ chỉ khoảng 3m, do đó chỉ thực sự phù hợp cho xe ô tô nhỏ và ba gác có thể di chuyển vào. 
 • Phân khúc giá đa dạng và đều có những đặc điểm, lợi ích riêng phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. 

Thuộc dự án quy hoạch làn đường xe chạy nên nhiều căn nhà nằm trong thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé có giá trị thanh khoản cao và ngày được quan tâm nhiều hơn. 

ban-nha-rieng-ngo-57-duong-van-be-1
Ngõ 57 Dương Văn Bé có khá nhiều thuận lợi

Phân khúc giá thị trường mua bán nhà ngõ 57 Dương Văn Bé

Dựa vào khảo sát địa lý của ngõ ngoài thực tế. ngõ 57 Dương Văn Bé gồm hai phân khúc chính là nhà trong ngõ và nhà trong ngách.

Tùy theo từng vị trí nhà riêng, các chuyên gia Nhaphonet.vn chia thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé chia thành 2 khung giá bán nổi bật:

Đặc điểm Phân khúc 1 Phân khúc 2
Vị trí Nhà trong ngõ Nhà trong ngách
Mức giá  120-130 triệu/m2 100-110 triệu/m2

Phân khúc 1- mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé (nhà trong ngõ)

Nhà trong ngõ có nhiều đặc điểm nổi bật với mức giá hợp lý tương xứng các tiện ích sử dụng dành cho khách hàng.

 • Mặc dù bề rộng không quá lớn nhưng vị trí trung tâm di chuyển đi làm đi chơi rất thuận tiện nên nhiều khách hàng vẫn ưu ái chọn đây là nơi để sinh sống lâu dài. 
 • Trong ngõ có nhiều căn nhà có chiều cao lớn khoảng 4-5 tầng. thậm chí nhiều nhà mới được tu sửa khoán lên một diện mạo mới mẻ, sạch sẽ.
 • Khu vực xung quanh đông người dân sinh sống kết hợp với sự nhộn nhịp của xe cộ đi lại trong ngõ nên rất phù hợp để kinh doanh nhỏ các dịch vụ như phòng khám, siêu thị, làm đẹp,…

Các căn nhà trong ngõ thuộc thị trường bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé hiện đang được rao bán ở mức 120- 130 triệu đồng/m2, một mức giá hợp lý và không quá cao khi có khả năng di chuyển tốt và tiếp cận nhiều tiện ích.

ban-nha-rieng-ngo-57-duong-van-be-2
Mặt ngõ 57 Dương Văn Bé có nhiều thuận lợi khi di chuyển

Phân khúc 2- mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé ( nhà trong ngách)

Cung cấp đầy đủ sự thoải mái, sự tiện nghi cho khách hàng khi sinh sống chính là điều mà các căn nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 57 Dương Văn Bé làm rất tốt. Bên cạnh đó, ngoài ngõ 57 Dương Văn Bé thì hiện tại cũng đang có ngõ 34 Dương Văn Bé đang là ngõ khá giống với ngõ 57 Dương Văn Bé về giá bán. 

 • Không gian thanh tĩnh, không ồn ào. Chính nhờ vậy mà hầu như các căn nhà thuộc thị trường này phù hợp để sinh sống lâu dài. 
 • An ninh tốt giúp gia chủ an tâm phần nào khi sinh sống tại đây. Hơn nữa, các trường học công lập trọng điểm đều tập trung xung quanh ngõ nên đi học rất tiện.
 • Mặt đường cách ngách 10m và làn đường 2 ô tô tránh cách 10m. Vì vậy mà khách hàng thường xuyên di chuyển bằng ô tô có thể gửi xe tại đây.

Để có thể sinh sống lâu dài tại căn nhà trong ngách thuộc thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé, khách hàng cần trả một số tiền một mức giá 100 – 110 triệu đồng/m2. Ngoài ra, nếu các bạn muốn có thêm sự lựa chọn về một căn nhà để ở như trong ngõ 57 Dương Văn Bé thì có thể tham khảo thêm ngõ 34 Dương Văn Bé ngay bên cạnh. Ngõ 34 Dương Văn Bé này cũng có mức giá bán từ 100 triệu – 110 triệu như ngõ 57 Dương Văn Bé và cũng rất yên tĩnh phù hợp để sinh sống lâu dài. Vì vậy thị trường bán nhà riêng ngõ 34 Dương Văn Bé sẽ là một sự lựa chọn để tham khảo rất phù hợp với những khách hàng nào có nhu cầu mua nhà để ở. 

Sự đa dạng về tiện ích khu vực bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé

Tọa lạc một vị trí trung tâm nên khu vực bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé tiếp cận được với rất nhiều tiện ích phong phú xung quanh. 

 • Mua sắm thực phẩm, các ,món đồ thiết yếu ở các chợ dân sinh nằm trên đường Dương Văn Bé và các tuyên tuyến phố khác.
 • Tiếp cận không gian xanh dễ dàng khi gần khu đô thị Times City, khu sinh thái Vĩnh Hưng, vườn Kính Thiên,..
 • An ninh cao và luôn được đảm bảo khi có vị trí gần UBND phường Vĩnh Tuy, phường Quỳnh Mai, Minh Khai,..

Hệ thống tiện ích đa dạng giúp khách hàng cảm cảm thấy thoải mái và an tâm sinh sống tại 

ban-nha-rieng-ngo-57-duong-van-be-3
Xung quanh ngõ 57 Dương Văn Bé có nhiều tiện ích

Khả năng phát triển của khu vực bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé

Các căn nhà đều có giá trị thanh khoản cao nên đem lại nhiều giá trị cho các khách hàng chọn mua nhà tại khu vực bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé này. 

 • Phù hợp mô hình nhà ở an cư lâu dài kết hợp buôn bán nhỏ lẻ. Vì khu vực này có vị trí đẹp, liên kết nhiều con ngõ nên tăng khả năng di chuyểgn
 • Các tiện ích đa dạng, trải dài từ giáo dục, an ninh đến giáo dục.
 • Khung giá có mức giá và tiềm năng khác nhau nhưng nhìn chun không quá mắc khi so với các tiềm năng mà con ngõ này đem lại.

Toàn bộ bài viết trên của Nhaphonet đã cung cấp những thông tin cũng như đánh giá về thị trường mua bán nhà riêng ngõ 57 Dương Văn Bé đầy tiềm năng này. Ngoài ra tại thị trường bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng đang có rất nhiều căn nhà có giá bán và khả năng ở yên tĩnh như ngõ 57 Dương Văn Bé. Vì vậy với các khách hàng mong muốn có thêm sự lựa chọn về căn nhà cần mua thì thị trường bán nhà chính chủ quận Hai Bà Trưng sẽ là một thị trường rất đáng để tham khảo. Các bạn có thể tham khảo thêm những căn nhà đang bán tại quận Hai Bà Trưng tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/